dich vu quang cao truc tuyen, quang cao google taionline viet nam

BGM: Thư của Tân Chủ Tịch kính gửi Cổ đông Được viết ngày Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 02:52

BGM: Sẽ tiến hành tái cấu trúc toàn diện Công ty trong thời gian tới

 

Kính gửi Quý Cổ Đông Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang!

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới tất cả các Quý Cổ Đông, những người đã kiên trì dõi theo hoạt động của Công ty trong thời gian qua.

Thời gian qua Công ty đã trải qua những bước ngoặt mới trong quá trình hoạt động, từ tăng trưởng nguồn vốn đến nhân sự chủ chốt. Nhằm đảm bảo sự an tâm của Quý vị, trên cương vị Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Đại diện cho thế hệ chủ chốt mới của Công ty, tôi xin công bố một số thông tin cũng như chiến lược sắp tới của Hội đồng Quản trị Công ty như sau:

Thứ nhất: Sự thay đổi của Công ty về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, nguồn vốn và tài sản của Công ty trong thời gian qua có sự đóng góp rất lớn của những cổ đông vừa tham gia vào hoạt động Công ty, những thay đổi ấy đã, đang và sẽ tiếp tục vì một tâm huyết gây dựng BGM ngày càng vững mạnh, tăng trưởng.

Thứ hai: Trong lộ trình tái cơ cấu, Công ty đã thực hiện hai bước đầu tiên là cơ cấu về hoạt động kinh doanh hiện tại và cơ cấu nhân sự chủ chốt; định hướng của Hội đồng Quản trị đối với bước tiếp theo là cơ cấu về tài chính đưa Công ty hoạt động theo mô hình Holdings, Công ty sẽ quản lý hệ thống các công ty con và đầu tư vào các công ty liên kết, sáp nhập các mảng kinh doanh có liên quan và hiệu quả, chia tách các mảng kinh doanh yếu kém và liên kết đối tác chiến lược để khôi phục doanh thu, lợi nhuận. Đây là mô hình tiên tiến trên thế giới và cũng đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng.

Thứ ba: Mục tiêu cuối cùng của Hội đồng Quản trị là đưa BGM trở thành một tập đoàn có quy mô lớn cạnh tranh được với khu vực và thế giới; quá trình ấy có thể lâu dài do phải tập trung tái cơ cấu toàn diện Công ty cũng như lên chiến lược phát triển dài hạn, song với tầm nhìn chiến lược, quyết tâm của toàn thể các thành viên cùng với thời cơ lớn của cả nền kinh tế, chúng tôi tự tin sẽ thực hiện thành công mục tiêu này và mang lại lợi ích cho tất cả Quý vị.

Cuối cùng, tôi xin một lần nữa cảm ơn Quý Cổ đông đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang

Trân trọng.

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHẠM HỒNG THẮNG

 

 

 

HÌNH ẢNH

  • ks-1.JPG
  • ks-2.JPG
  • ks-3.JPG
  • ks-4.JPG
  • ks-5.JPG
  • ks-6.JPG
  • ks-7.JPG
  • ks-8.JPG
  • ks-9-1.JPG
  • ks-9.JPG

Hỗ trợ trực tuyến

VPGD: Số 69, đường Nguyễn Văn Huyên (kéo dài ), quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Nhà máy: Thôn Cầu Sắt, xã Sơn Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Tel: 0462 938 333, (043)767 6542
Fax: 0437676525